TẶNG CÂY XANH CHO MỌI ĐƠN HÀNG

Lợi ích của cây xanh trong nhà

❃ Làm đẹp không gian sống. Màu sắc tự nhiên của cây và hoa là những tông màu đẹp nhất, ấn tượng nhất trong ngôi nhà của bạn. Chúng mang đến một cảm giác tươi mới và cuốn hút khi kết hợp với những đồ nội thất và đồ trang trí khác trong nhà.

❃ Cải thiện tinh thần. Một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, màu xanh của cây có tác dụng làm giảm sự cẳng thẳng mệt mỏi đầu óc, làm dịu mắt và giúp kiềm chế sự giận dữ. Ngoài ra màu xanh tươi mát còn giúp tinh thần phấn chấn và sản sinh năng lượng để bắt đầu ngày mới.

❃ Thanh lọc không khí, mang lại sự cân bằng trong không gian sống. Đối với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, những chậu cây xanh sẽ làm giảm đi cảm giác bức bối, bí bách thường gặp. Còn với những căn nhà có diện tích thoáng rộng thì cây xanh sẽ mang đến sự đầy đủ, không khí trong lành và cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

Lý do tổ chức sự kiện

Nội thất Net Furniture rất coi trọng mảng xanh trong bố trí nội thất. Vì vậy mọi thiết kế công trình của Net Furniture đều có rất nhiều cây xanh trong không gian sống. Đây cũng là một trong những phong cách thiết kế cốt lõi của Net Furniture: “Truyền tải cái hồn của thiên nhiên vào trong các thiết kế nội thất, mang đến “không gian xanh” đầy tận hưởng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.5858.9298